Chương trình tiếp sức cho các y bác sĩ của Dược phẩm CPC1 Hà Nội đang được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết, từ ngày 6/4/2020 đến ngày 14/4/2020, đã có thêm 8 bệnh viện nữa được trao tặng gel khô sát khuẩn Conadin.

Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng nghiệm trọng tới xã hội. Các nhân viên y tế, đội ngũ hậu cần sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh và điều này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe họ. Chống dịch như chống giặc, trong vai trò của một công ty sản xuất dược phẩm, CPC1 Hà Nội sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng cùng với các y bác sĩ. Trong 9 ngày từ 6/4/2020 đến 14/4/2020, những chuyến xe chở hàng nghìn chai gel khô sát khuẩn Conadin đã tiếp sức cho 8 bệnh viện nữa, nâng tổng số lên 15 bệnh viện trong chiến dịch lần này.

Sáng ngày 6/4/2020, 800 chai Conadin tiếp sức Bệnh viện Bắc Thăng Long. Đại diện phía bệnh viện có: Bác sĩ CKII Ngô Thị Tuyết Lan, phó giám đốc bệnh viện; Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Xuân, trưởng khoa Dược; bác sĩ CKII Lê Thị Hồng Điệp, chủ tịch công đoàn bệnh viện, trưởng khoa Nhi.
Chiều ngày 6/4/2020, 2.000 chai Conadin trao tặng Bệnh viện Thanh Nhàn.
Chị Nguyễn Thị Hồng, trưởng phòng Công tác xã hội thay mặt bệnh viện nói lời cảm ơn món quà của công ty.
Đến với Thái Nguyên, ngày 7/4/2020, CPC1 Hà Nội mang theo 400 chai sát khuẩn tiếp sức cho Bệnh viện lao và bệnh phổi Thái Nguyên.
Chiều cùng ngày, 400 chai Conadin khác tiếp tục được trao tặng cho Bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ, Thái Nguyên.

CPC1 Hà Nội đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ phía đại diện bệnh viện dành tặng cho chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực này. Với mục tiêu phát triển song hành cùng trách nhiệm xã hội, hi vọng những món quà của CPC1 Hà Nội tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần không nhỏ vào công cuộc chống dịch của các y bác sĩ.

Chiều ngày 13/4, Dược phẩm CPC1 Hà Nội xuất 960 chai gel khô sát khuẩn Conadin hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Mê Linh và Bệnh viện dã chiến Mê Linh. Đại diện phía bệnh viện có Phó giám đốc, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhanh và Trưởng khoa Dược, thạc sĩ Ngô Thuỳ Linh.
Ngày 14/4/2020, CPC1 Hà Nội quyết định trao tặng 2.000 chai gel khô sát khuẩn Conadin tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá. Giám đốc Bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Văn Sỹ thay mặt các cán bộ y tế đã gửi lời cảm ơn tới món quà vô cùng ý nghĩa và kịp thời này của quý công ty.
Nối dài hành trình ngày 14/4/2020, sau Thanh Hoá, tiếp tục 1.600 chai Conadin được gửi tặng tới Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An. Buổi trao tặng có sự tham dự của Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Trần Tất Thắng cùng đại diện các khoa phòng.

Hành trình tiếp sức của CPC1 Hà Nội sẽ còn được nối dài bằng những điểm đến mới. Rất nhanh thôi, những chuyến xe Conadin sẽ đến với các bệnh viện trên mọi miền Tổ quốc.