[HỘI THẢO OTC ONLINE LẦN THỨ 5] TỌA ĐÀM CÙNG CHUYÊN GIA VỚI CHỦ ĐỀ "CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỊ EM - TƯ VẤN CÁC BỆNH PHỤ KHOA"

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 26/07/2022

Hiện nay, 90% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh sản mắc các bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, sinh hoạt thường ngày và đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em. Bệnh phụ khoa nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ ung thư, cản trở thụ thai, tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, có khả năng ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. 

Sau thành công của buổi hội thảo về "Chăm sóc và điều trị các bệnh da liễu mùa hè" và ghi nhận sự tham gia nhiệt tình từ quý khách hàng. Hôm nay, CPC1 Hà Nội tiếp tục mang đến cho quý khán giả nói chung và chị em phụ nữ nói riêng buổi Hội thảo OTC online với chủ đề "Chắm sóc sức khỏe chị em - Tư vấn các bệnh phụ khoa". 

Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của khách mời là chuyên gia trong ngành: Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Hoàng Anh - Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. 

Tham gia buổi hội thảo hôm nay còn có hơn 50 quý khách hàng là chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc trên cả nước, là cơ hội để khách hàng cùng chuyên gia có thể trao đổi trực tiếp, chia sẻ và giải đáp những mối quan tâm liên quan đến các bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ. Đây là một vấn đề tế nhị nên rất nhiều chị em thường giấu bệnh, tự tìm cách xử lí thay vì đến các cơ sở y tế để được thăm khám. 

Tại buổi hội thảo, Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Hoàng Anh cũng đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về một số loại bệnh chị em thường hay mắc phải như viêm âm đạo, u xơ tử cung... đồng thời đưa ra những lời khuyên về phương pháp điều trị phù hợp, thời điểm vàng khi đi khám sức khỏe sinh sản,... Cũng tại đây, khách hàng đã gửi những câu hỏi tế nhị về tình trạng bệnh phụ khoa hay gặp phải cũng như cách chăm sóc vùng kín với nhiều đối tượng kể cả trẻ em và tất cả đều được bác sĩ giải đáp tỉ mỉ, chi tiết.

Sau phần tọa đàm diễn ra, khách hàng được tham gia giao lưu tương tác trong phần minigame "Đuổi hình bắt chữ" vô cùng sôi động vừa giúp tìm hiểu sản phẩm vừa rinh về những phần thưởng hấp dẫn. Trong suốt quá trình buổi hội thảo diễn ra vẫn còn một số sự cố kĩ thuật phát sinh nhưng chương trình vẫn nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ quý khách hàng. Đây là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố găng, hoàn thiện ngày càng tốt hơn nữa. 

Cuối cùng, CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách mời, quý khách hàng cùng toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay.