THÁNG 7 NÀY – CPC1 HÀ NỘI CÓ HẸN VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI CÙNG “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG”

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 02/07/2022

Hôm nay, ngày 02/07/2022, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Hướng nghiệp Dược đầu tiên trong tháng 7 của nhà DTP. 

Sau 1 hành trình miệt mài đi khắp mọi miền Tổ Quốc, con thuyền hướng nghiệp CPC1 Hà Nội đã quay trở lại thủ đô và đến với ngôi trường có lịch sử tiền thân lâu đời là Cao đẳng Y tế Hà Nội. Và tại đây, CPC1 Hà Nội đã mang tới cho các bạn sinh viên những định hướng mới, cách nhìn mới về ngành Dược phẩm cũng như xu hướng phát triển của ngành Dược trong tương lai. 

Trong buổi hội thảo, đại diện của nhà trường đã thể hiện nguyện vọng và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty. 

Về phía CPC1 Hà Nội, các anh chị quản lý kinh doanh đã có những chia sẻ về ngành Dược hiện tại, xu hướng trong tương lai cũng như những cơ hội gia nhập đội ngũ nhân viên CPC1 Hà Nội. 

Thêm nữa, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ đầy thiết thực về ngành, về nghề, được giải đáp thắc mắc dựa trên những trải nghiệm thực tế mà các anh chị quản lý đã trải qua. 

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện phía nhà trường và hơn 300 sinh viên của Trường CĐ Y Tế Hà Nội. 

Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho sinh viên trong quá trình định hướng nghề nghiệp, với mong muốn các bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế cũng như các bí quyết khẳng định và phát triển bản thân trong ngành Dược.