HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG” CPC1 HÀ NỘI CẬP BẾN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 24/06/2022

Hôm nay, ngày 24/06/2022 tại trường Đại học Duy Tân đã diễn ra Ngày hội việc làm DTU 2022 khối ngành Khoa học sức khoẻ, Ngoại ngữ, KHXH&NV. 

Mở đầu khai mạc Tuần lễ Việc làm DTU 2022, đại diện nhà trường đã có lời phát biểu trước đại diện doanh nghiệp và sinh viên về việc đào tạo của trường cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng trao kỷ niệm chương cho đại diện các doanh nghiệp đã dành thời gian đến tham dự. 

Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp Dược được nhà trường mời tham dự Ngày hội việc làm cùng 6 đơn vị khác như: Dược An Khang, Đại Sơn Group, Nam Dược, MERAP, Anh Nguyên Đức, Tam Long Thiên Phú. 

Tiếp nối sự kiện là buổi hội thảo Hướng nghiệp Dược với chủ đề “Lên thuyền vượt sóng” do CPC1 Hà Nội phối hợp cùng Pharmalink tổ chức. 

Về phía đại diện công ty đã có những chia sẻ về ngành Dược hiện tại, xu hướng trong tương lai cũng như những cơ hội gia nhập đội ngũ nhân viên CPC1 Hà Nội. 

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ đầy thiết thực về hành trang cần chuẩn bị khi ra trường từ Dược sĩ Vũ Hoài Nam và những câu chuyện chân thực về ngành, về nghề từ các anh chị quản lí, được giải đáp thắc mắc dựa trên những trải nghiệm thực tế đã trải qua. 

Bên cạnh đó, ngoài gian hàng tư vấn cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Đặc biệt khu vực gian hàng CPC1 Hà Nội đã thu hút được hơn 100 bạn sinh viên tham dự tư vấn cùng hội thảo hướng nghiệp, thu về hơn 25 CV ứng tuyển ở các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên nhà thuốc và Marketing. 

Mong rằng qua ngày hội việc làm hôm nay cũng như những thông tin được công ty cung cấp, các bạn sinh viên sẽ có cho mình những hành trang vững chắc để mở khoá cánh cửa tương lai của chính mình.