Hè là thời điểm số lượng bệnh nhân da liễu tăng lên rõ rệt do những tác động của điều kiện thời tiết. Chưa kể đến mùa bão lũ đang cận kề càng tạo điều kiện cho các loài ký sinh trùng, vi khuẩn có cơ hội sinh sôi và hoạt động mạnh. Nhận thức được thực trạng trên, CPC1 Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi hội thảo OTC online với chủ đề “Chăm sóc và điều trị các bệnh về da liễu mùa hè".Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của khách mời là chuyên gia trong ngành: Bác sĩ Đinh Thị Hải - khoa Nội Tổng hợp và Da liễu, BVĐK Quốc tế Thu Cúc.

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ. Đinh Thị Hải đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, cùng với lời khuyên cho chúng ta khi chăm sóc các bệnh về da như: nấm da, viêm da tiếp xúc, viêm nang lông,....tầm quan trọng của việc dưỡng da, khi nào nên đi khám bác sĩ và cách xử trí khi da gặp vấn đề.

Nhiều thắc mắc của khách hàng về tình trạng da như: nổi mẩn, dày sừng nang lông, mụn thịt, mụn cám, mụn đầu đen,....được bác sĩ chia sẻ tận tình và chuyên sâu.

Cũng trong chương trình này, khách hàng được cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm của CPC1 Hà Nội; thông qua giao lưu và minigame nhỏ “Truy tìm mảnh ghép". Khách hàng vừa tìm hiểu thêm sản phẩm, vừa có phần quà hấp dẫn trao tay. Hy vọng rằng, sau buổi hội thảo khách hàng có được những thông tin hữu ích và kiến thức chuyên sâu để phục vụ cho công việc của mình.

Cuối cùng, CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn đến quý khách mời, khách hàng và toàn thể quý vị đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo ngày hôm nay.