Ngày 29/05/2024, CPC1HN đã in dấu tại Ngày Hội Việc Làm của Trường Cao Đẳng Y tế Hà Đông với sự có mặt của hơn 1500 các bạn sinh viên. Dưới cái nắng gay gắt ngày hè, gian hàng của CPC1 Hà Nội vẫn thu hút rất nhiều các bạn sinh viên khoa dược thăm quan và lắng nghe các anh chị quản lý, nhân viên CPC1HN tư vấn và định hướng nghề nghiệp.

Ngày hội việc làm không chỉ đơn thuần là nơi các bạn sinh viên tìm hiểu về hệ sinh thái ngành dược, các sản phẩm dược phẩm do CPC1 Hà Nội sản xuất. Mà còn là một diễn đàn mở, nơi sinh viên có cơ hội tương tác, thảo luận và chia sẻ ý kiến với nhau và đặt câu hỏi trực tiếp với các anh chị đi trước có mặt trong gian hàng. Bên cạnh đó những chương trình minigame đầy vui nhộn và các phần quà hấp dẫn từ gian hàng của công ty cũng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các bạn sinh viên.

Sự góp mặt và chia sẻ của CPC1HN không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nghề nghiệp mà còn thúc đẩy tinh thần học hỏi, chủ động nghiên cứu công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngày hội việc làm đã diễn ra thành công, mang lại nhiều giá trị thiết thực và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho sinh viên. Đại diện phía nhà trường và công ty CPC1HN đều tin rằng đây chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình phát triển nghề nghiệp phía trước.