DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN HUYỆN ỦY THƯỜNG TÍN VÀ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN THƯỜNG TÍN NHÂN DỊP KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 28/07/2022

Hôm nay, ngày 28/07/2022, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, đoàn công tác huyện Thường Tín do bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó Chánh văn phòng UBND Huyện Thường Tín làm trưởng đoàn đã đến thăm quan trụ sở chính của CPC1 Hà Nội tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín. Đây là 1 trong số các hoạt động của Liên đoàn LĐ thành phố, LĐLĐ huyện Thường Tín kết hợp với UBND huyện Thường Tín nhân dịp kỷ niệm này.

CPC1 Hà Nội vinh dự là một trong những Doanh nghiệp trên địa bàn, duy trì sản xuất, khôi phục sau đại dịch và có hoạt động Công đoàn tích cực trong năm.  

Tại đây, BLĐ 2 bên đã có buổi gặp mặt trao đổi những thông tin về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong giai đoạn 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng, mục tiêu cần đạt được trong thời gian tới để đảm bảo phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào nền kinh tế đất nước nói chung cũng như ngành Dược phẩm Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã có chuyến ghé thăm nhà máy, xưởng sản xuất của CPC1 Hà Nội. Trải qua giai đoạn khó khăn của đại dịch Covid - 19, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, CPC1 Hà Nội ngày càng đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng tầm chất lượng sản phẩm với hàng loạt công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất được nâng cấp.

Cũng trong buổi gặp mặt, CPC1 Hà Nội vinh dự được nhận những những chia sẻ, phần quà biểu dương, khích lệ tinh thần từ Liên đoàn LĐ thành phố, LĐLĐ và Huyện ủy Thường Tín. Sự kiện không chỉ thể hiện sự gắn bó khăng khít, bền chặt giữa doanh nghiệp và địa phương, Công đoàn cấp trên và Công đoàn cơ sở mà còn là nguồn động lực to lớn giúp CPC1 Hà Nội ngày càng phấn đấu nỗ lực hơn nữa góp sức mình vào sự phát triển của địa phương trong thời gian tới.