CUỘC HẸN ĐẦU TIÊN CỦA CPC1 HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC VĂN LANG TẠI VLU'S JOB FAIR

Ngày 24/4/2023 vừa qua, CPC1 Hà Nội lần đầu tiên có cơ hội được hợp tác với Khoa Dược trường Đại học Văn Lang và tham gia ngày hội việc làm VLU'S JOB FAIR 2023. Ngày hội việc làm được tổ chức 3 đợt, xuyên suốt tháng 4 với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau và đã thu hút gần 1000 lượt sinh viên Văn Lang ghé thăm.

Ngày hội việc làm là cầu nối để các công ty quảng bá hình ảnh, sản phẩm, công nghệ nổi bật cũng như cơ hội việc làm của mình tới các bạn sinh viên. Ở đây, các bạn sinh viên được tham quan gian hàng, tham gia trao đổi, tư vấn, giải đáp thắc mắc về công ty và các ngành nghề liên quan, phù hợp với ngành học và mục tiêu của các bạn trong tương lai.

Riêng gian hàng của CPC1 Hà Nội đã thu hút hàng trăm sinh viên ghé thăm, các bạn đã đặt nhiều câu hỏi quan tâm đến ngành Dược và cần hiểu rõ hơn về các vị trí đang tuyển dụng của công ty. Bên cạnh đó, các bạn đã rất hào hứng khi được trải nghiệm các sản phẩm chiến lược, cảm nhận chất lượng của sản phẩm khi được tạo bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của CPC1 Hà Nội.

CPC1 Hà Nội cũng như khoa Dược-Đại học Văn Lang tin rằng đây là một khởi đầu tốt đẹp cho chặng đường hợp tác lâu dài sau này của 2 bên. Và cuộc hẹn thứ 2 của chúng ta sẽ nhanh chóng diễn ra trong tháng 6 này với chương trình Hội thảo hướng nghiệp "Định hướng thực tại-Phát triển tương lai" hứa hẹn đem đến cho các Dược sĩ tương lai những thông tin, góc nhìn, kiến thức và kĩ năng cho nghề Trình dược.