NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KĨ THUẬT Y - DƯỢC ĐÀ NẴNG

bởi Tho Thanh Tâm − 06/08/2022

"Năng lượng kiến thức" đã nạp đầy, những chuyến tàu của sinh viên năm cuối cũng sẵn sàng ra khơi tìm vùng đất mới.

Và chính lúc này đây, sự định hướng là điều cấp thiết nhất để hành trình ra khơi ấy được suôn sẻ, thuận lợi và đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Đồng hành cùng các đơn vị công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội, Novopharm, Merap, công ty Vicat toàn cầu, tập đoàn Y tế Aoyama, công ty Tư vấn MCHR Nhật Việt - trường Đại học Kĩ Thuật Y - Dược Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm với sự tham dự đông đủ của các bạn sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng, Kĩ thuật hình ảnh,...

Mong mỏi của các thầy cô không chỉ là sinh viên của mình đạt kết quả cao khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn tìm được công việc đúng với sở thích, đam mê và phù hợp với năng lực bản thân. Đó cũng chính là lý do nhà trường liên tục kết nối với các doanh nghiệp để cho sinh viên và các anh chị kinh nghiệm đi trước có cơ hội tiếp xúc, trao đổi nhiều hơn, có cái nhìn tổng quan hơn về các ngành nghề trong tương lai, giúp các bạn lựa chọn công việc đúng đắn hơn.

Chỉ vọn vẹn 30 phút, chị Trà Thị Thảo Trinh - Giám sát bán hàng kênh GP, đồng thời là cựu sinh viên của trường cố gắng truyền tải những thông tin cơ bản nhất về công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội và giải đáp câu hỏi thắc mắc cho các bạn sinh viên. 

Bên cạnh đó, gian hàng của CPC1 Hà Nội thu hút rất nhiều sinh viên với minigame và những chiếc phần quà hấp dẫn, các bạn cũng được anh chị tư vấn chi tiết về vị trí công việc và những điều cần lưu ý khi đi phỏng vấn, gần 250 data đã thu được.

Thế là hành trình chuẩn bị kiến thức nền cũng đã dần hoàn thiện, chúc các bạn sinh viên trường Đại học Kĩ thuật Y-Dược Đà Nẵng tìm kiếm được cho mình công việc phù hợp và hi vọng chúng ta sẽ về chung mái nhà CPC1 Hà Nội trong tương lai không xa.