Nối tiếp chuỗi sự kiện trong tháng 5, ngày 21/05/2024, CPC1 Hà Nội đã vinh dự được đón tiếp đoàn Bác sĩ, Dược sĩ Chuyên khoa Mắt khu vực Đông Nam Bộ đến thăm nhà máy. Đây cũng là trụ sở chính của công ty tọa lạc tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Tại buổi tham quan này, các bác sĩ – dược sĩ chuyên khoa mắt đã được ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên giới thiệu các sản phẩm thực tế và mời tham quan trực tiếp dây chuyền công nghệ BFS. Mỗi sản phẩm nhãn khoa là một dự án Nghiên cứu Khoa học được đánh giá đầy đủ chỉ tiêu hóa lý và invitro với những hoạt chất tiêu chuẩn được kiểm nghiệm khắt khe và nhập khẩu từ châu Âu.

Qua đó, công ty cũng đã được nhiều sự quan tâm và chia sẻ tâm huyết từ các bác sĩ – dược sĩ chuyên khoa như sự chia sẻ đến từ bác sĩ Nguyễn Thị Thủy - Bác sĩ mắt tại BV Đa khoa Hồng Hưng – Tây Ninh, bác sĩ Trần Văn Sơn – Nguyên bác sĩ đa khoa BV Thống Nhất HCM…

Công ty luôn đặt trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu và luôn tâm niệm phát triển sản phẩm theo hướng vì lợi ích an toàn của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì thế, các sản phẩm về mắt sẽ đảm bảo KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG CHỨA PHOSPHAT, sản phẩm ít xót, hạn chế kích ứng tối đa và tăng tuân thủ điều trị.

Một lần nữa, CPC1 Hà Nôi xin gửi lời cảm ơn tới đoàn bác sĩ đã cùng đồng hành trong suốt khoảng thời gian qua và chắc chắn trong tương lai sẽ có thêm nhiều những cơ hội hợp tác mới, mang sản phẩm Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng.