Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng: Điểm dừng đầu tiên cho hội thảo Hướng nghiệp Dược miền Trung

bởi Tho Thanh Tâm − 07/07/2020

Lần đầu đến với miền Trung, Hội thảo Hướng nghiệp Dược của CPC1 Hà Nội thành công rực rỡ, nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Là một hành trình mới đầy ý nghĩa, Hội thảo Hướng nghiệp Dược của CPC1 Hà Nội đã đạt được những thành công nhất định tại khu vực phía Bắc. Với mỗi bước chân của mình, CPC1 Hà Nội luôn cố gắng mang đến cho các em nhiều thông tin bổ ích, cho các em những câu chuyện đầy cảm hứng, và có thể mở ra một thế giới quan mới về ngành Dược phẩm vô cùng phong phú.

Nhằm giúp các bạn sinh viên có hình dung rõ nét hơn về ngành Dược, ngày 3/7, Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có mặt tại sự kiện “Ngày hội việc làm” của Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng.

Lễ khai mạc Ngày hội việc làm sinh viên 2020 tại trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng

Buổi sáng, gian hàng tư vấn của CPC1HN diễn ra trong không khí vô cùng sôi động khi chào đón đông đảo các bạn sinh viên năm cuối, vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp - những bạn trẻ rất mong muốn được tìm hiểu, tư vấn về các công việc trong ngành Dược cũng như chia sẻ suy nghĩ, định hướng của bản thân.

Không khí sôi nổi tại gian hàng tư vấn của CPC1 Hà Nội.

Là một sinh viên năm cuối khoa Dược của trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, bạn Dạ Hợp cho biết: “Khi quyết định thi vào trường Dược mình mong muốn ra trường sẽ được làm việc tại bệnh viện, nhưng thời gian thực tập đã giúp mình nhận ra đây không phải là công việc phù hợp với bản thân và có ý định sẽ làm Trình dược viên. Buổi trò chuyện cùng các anh chị của CPC1HN hôm nay đã cho mình hiểu rõ hơn về công việc này và có thêm nhiều thông tin bổ ích để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới”.

Bạn Dạ Hợp - sinh viên năm cuối khoa Dược của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng.

Buổi chiều cùng ngày, hội thảo Hướng nghiệp Dược của CPC1HN cũng thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Những chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại CPC1HN đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn rõ nét hơn về công việc Trình Dược viên, bên cạnh đó để lại dấu ấn tốt đẹp về một môi trường làm việc năng động, thân thiện và sẽ mang lại các em nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài gian hàng tư vấn trực tiếp, sự kiện hội thảo cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên năm 4, năm 5.

Bạn Thảo Trinh, một sinh viên năm cuối khác của Trường Đại học Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng cho biết rất háo hức tìm hiểu về CPC1HN sau khi tham dự buổi hội thảo: “Mình rất thích công việc TDV OTC và bản thân cũng có thế mạnh về khả năng nói, thuyết trình, thuyết phục tốt. Lắng nghe lời chia sẻ của các anh, mình thấy rằng CPC1 Hà Nội là một môi trường khá năng động và trẻ trung, mình mong rằng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân và được đứng trong đội ngũ của CPC1 Hà Nội”.

Chia sẻ của bạn Thảo Trinh - sinh viên năm 5 của trường.

Dược phẩm CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn sự góp mặt của các bạn sinh viên trong sự kiện ngày hôm nay. Mong rằng sẽ sớm được gặp lại các bạn trong thời gian tới tại ngôi nhà CPC1 Hà Nội của chúng ta.