CPC1 HÀ NỘI TƯ VẤN, CHIA SẺ VỀ "NGHỀ TRÌNH DƯỢC" DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG NAI

Công ty CPC1 Hà Nội đã hợp tác cùng trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức buổi Tư vấn, chia sẻ về “Nghề Trình dược”, kết hợp với Hoạt động chào mừng ngày Dược sĩ thế giới 25/09/2023 của nhà trường. Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của hơn 300 sinh viên ngành Dược đang theo học tại trường.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và văn bản

Trong khuôn khổ của chương trình, ông Đinh Minh Tuấn - Giám đốc Kênh ETC chi nhánh HCM, đại diện công ty CPC1 Hà Nội trao 5 phần học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, buổi tư vấn, chia sẻ về "Nghề trình dược" với sự góp mặt của các anh chị kinh doanh tại địa bàn đã mang đến kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng định vị bản thân trong bức tranh nghề nghiệp ngành Dược sau khi ra trường. Đây cũng là dịp để cựu sinh viên của trường đang làm việc tại CPC1 Hà Nội quay về chia sẻ, truyền lửa cho các thế hệ sinh viên kế cận.

Mong rằng những chia sẻ từ những anh chị kinh doanh dày dặn kinh nghiệm đã giúp các bạn hình dung và hiểu rõ hơn về nghề Trình Dược. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn có thêm nhiều kỹ năng để giúp ích cho công việc sau này. Hơn tất cả, CPC1 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn tới trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã là cầu nối để công ty có thể trực tiếp gặp gỡ, tư vấn, chia sẻ với các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn đều có lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp ngay sau khi ra trường và CPC1 Hà Nội luôn chào đón các bạn trẻ đến với đại gia đình DTP.

#DTP #CPC1HN #NHVL #CDYTDONGNAI