Trong 2 ngày 24-25/05/2024, CPC1 Hà Nội đã tổ chức buổi hội thảo “Định hướng thực tại - phát triển tương lai” và tham gia Ngày Hội Việc Làm 2024 tại trường ĐH Y Khoa Vinh.

Hoà cùng không khí chung của các bạn sinh viên năm cuối khoa dược, trong ngày 24/05/2024 này, các bạn không chỉ được nhà trường chắp cánh những tiền đề trước khi ra trường mà còn được bồi đắp những kiến thức thực tế từ hội thảo hướng nghiệp của CPC1 Hà Nội. Tại đây, CPC1 Hà Nội đã đem đến cho các bạn sinh viên cái nhìn chi tiết về mọi khía cạnh của ngành Dược, từ quy trình sản xuất đến hoạt động kinh doanh và phân phối dược phẩm. Ngoài ra, tất cả các câu hỏi đều được được giải đáp cặn kẽ - tận tình từ cấp quản lý đến các cựu sinh viên đang làm việc tại công ty.

Bên cạnh đó, ngày 25/05/2024, tại sự kiện Ngày Hội Việc Làm 2024, CPC1 Hà Nội cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên về mọi vị trí công việc tại công ty, đặc biệt là vị trí trình dược viên kênh ETC và OTC. Các bạn cũng đã tích cực tham gia minigame vui nhộn từ nhãn hàng Aricamun, chụp ảnh kỷ niệm với công ty và nhận những phần quà đầy ý nghĩa của từ CPC1 Hà Nội.

Công ty sẽ không ngừng tạo điều kiện và hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu và khám phá về lĩnh vực dược phẩm. Mong rằng trong tương lai CPC1 Hà Nội và Đại học Y Khoa Vinh sẽ có nhiều cơ hội hợp tác để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho các bạn sinh viên.