CPC1 HÀ NỘI TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH CHUỖI HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2022 - LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 25/06/2022

Ngày 25/06/2022, ngày thứ 7 thật đặc biệt khi CPC1 Hà Nội in dấu hướng nghiệp đồng thời tại Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại Học Phenikaa.

Trở lại thành phố hoa phượng đỏ những ngày cuối tháng 6, con thuyền hướng nghiệp CPC1 Hà Nội đã mang đến cho các bạn sinh viên những định hướng mới, cách nhìn mới về ngành Dược phẩm cũng như xu hướng phát triển của ngành Dược trong tương lai. 

Dưới sự dẫn dắt của Dược sĩ Lê Mạnh Hiệp - nhân viên Truyền thông Marketing đồng thời cũng là Cựu sinh viên của trường, buổi hội thảo không chỉ là buổi định hướng, trao đổi giữa doanh nghiệp và sinh viên mà còn là buổi trò chuyện của những cựu sinh viên trở về mái trường xưa, thực hiện sứ mệnh dẫn dắt những thế hệ dược sĩ tiếp nối.

Cùng ngày, Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại Học Phenikaa đồng thời diễn ra chương trình Ngày hội việc làm 2022, CPC1 Hà Nội đã góp mặt và đặt các gian hàng hướng nghiệp tại vị trí trung tâm. 

Tại đây, đã thu hút hơn 100 các bạn sinh viên tại mỗi trường quan tâm tới các vị trí tuyển dụng tại công ty. Các bạn đã được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các anh chị đại diện cho các kênh tuyển dụng khác nhau. Mọi thông tin về vị trí, quyền lợi khi làm việc tại công ty... đều được truyền tải đến các bạn một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

Hy vọng  chương trình hướng nghiệp của CPC1 Hà Nội hôm nay đã đem lại cho các bạn những kiến thức hữu ích, giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn và lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất với bản thân. Hẹn gặp lại các bạn tại những điểm đến tiếp theo trong chuỗi hành trình hướng nghiệp Dược 2022 của CPC1 Hà Nội.