Dưới tiết trời dịu mát của những ngày đầu tháng 10, con thuyền CPC1 Hà Nội lần nữa cập bến Ngày hội việc làm tại Khoa Y Dược trường Đại học Đà Nẵng.
Với mong muốn hỗ trợ, gắn kết sinh viên với các nhà tuyển dụng, từ đó mở ra cơ hội mới trong việc lựa chọn nghề nghiệp, hôm nay 6/10/2022 Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2022”.


Mở đầu sự kiện, đại diện ban lãnh đạo nhà trường TS.BS. Lê Viết Nho - Trưởng khoa Y dược đã phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị tuyển dụng đã dành thời gian tham dự. 
Cùng với đó là những chia sẻ đầy hữu ích đến từ  BS.CKII. Hồ Đắc Hạnh, Cố vấn Khoa Y - Dược cùng Ths.Dược sỹ Mai Quang Thành về chứng chỉ hành nghề, định hướng vị trí việc làm đối với Sinh viên sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là sinh viên Dược khoá tốt nghiệp đầu tiên của trường. 


Về phía đại diện công ty, anh Trương Anh Tú – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng đã có những chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của công ty cũng như những cơ hội gia nhập đội ngũ nhân viên CPC1 Hà Nội.


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 70 sinh viên khoa Dược, thu về được 69 data. Bên cạnh hoạt động tư vấn nghề nghiệp giải đáp thắc mắc, CPC1 Hà Nội còn mang đến những trò chơi vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn ngay tại gian hàng tư vấn với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. 


Mong rằng qua ngày hội việc làm hôm nay cũng như những thông tin được công ty và nhà trường cung cấp, các bạn sinh viên sẽ có cho mình những hành trang vững chắc để mở khoá cánh cửa tương lai. Và biết đâu trong hành trình đó chúng ta sẽ gặp lại nhau dưới mái nhà CPC1 Hà Nội.