CPC1 HÀ NỘI THAM DỰ SỰ KIỆN “ HỘI THẢO VÀ GIAN HÀNG HƯỚNG NGHIỆP” TẠI ĐẠI HỌC Y KHOA VINH 11-12/06/2022

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 12/06/2022

Đại học Y Khoa Vinh - điểm dừng chân mới trong chuyến hành trình vươn khơi hướng nghiệp của con thuyền CPC1 Hà Nội. 

Với những thông tin chia sẻ đắt giá về bức tranh “hệ sinh thái dược 4.0”, cùng những chia sẻ của các anh/ chị cựu sinh viên nhà trường về định hướng công việc sau ra trường đã thu hút 85 bạn sinh viên Dược năm cuối thu về 74 thông tin ứng viên. 

Đến với buổi tham dự với buổi hội thảo Ths. Bùi Thị Hồng Thu - Phó Phòng công tác HSSV. Cô Thu đã gửi lời cảm ơn tới công ty đã đến tổ chức hội thảo và bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với công ty. 

Không chỉ dừng lại ở đó , CPC1 Hà Nội đã góp mặt vào Ngày hội việc làm do đại học Y Khoa Vinh tổ chức ngày 12/06/2022 với cương vị Nhà Tài trợ cho chương trình. 

Qua ngày hội việc làm, hình ảnh của CPC1 Hà Nội đã để lại ấn tượng sâu sắc với các bạn sinh viên. Hơn 100 bạn sinh viên, không chỉ năm cuối, mà còn các bạn sinh viên năm tư, năm ba.. đã tới gian hàng để được tư vấn về nhiều ngành nghề: Kinh doanh, Marketing, nhà thuốc, … 

Rời thành phố Vinh để tiếp tục cho những hành trình mới, CPC1 Hà Nội mong rằng qua buổi hội thảo và gian hàng hướng nghiệp các bạn sinh viên đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn trong hệ sinh thái ngành Dược tại Việt Nam.