Trong sự kiện này, 300 chai nước súc họng Laforin mini được trao tặng cho các bệnh nhân.

Ngày 9/6 vừa qua Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có những kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa khi tham dự “Chương trình tri ân người bệnh” được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba. Tại đây, các bệnh nhân sẽ được khám bệnh, tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe của mình.

Chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Dược phẩm CPC1 Hà Nội tham dự "Chương trình tri ân người bệnh" do Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba tổ chức.

Góp mặt tại chương trình, gian hàng trải nghiệm nước súc họng Laforin của Dược phẩm CPC1 Hà nội nhận được đông đảo sự quan tâm của các bác sĩ, cán bộ y tế cũng như bệnh nhân. Trong buổi sáng, CPC1 Hà Nội chào đón nhiều khách hàng tham gia dùng thử sản phẩm, tư vấn, trao đổi về những ưu điểm vượt trội của Laforin, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 trên thế giới vẫn chưa được kiểm soát. Qua đó Laforin cũng nhận được nhiều lời khen về chất lượng, không cay rát, dễ sử dụng và đem lại cảm giác sạch khoang miệng ngay lần đầu sử dụng.

Các bệnh nhân và cán bộ y tế của viện tham gia trải nghiệm Laforin.

Cũng trong sự kiện này, 300 chai nước súc họng Laforin mini của Dược phẩm CPC1 đã được gửi đến các bệnh nhân, là một trong những món quà tri ân dành tặng những người tham gia chương trình. Với mục tiêu phát triển song hành cùng trách nhiệm xã hội, CPC1 Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện do Bộ Y Tế và các bệnh viện tuyến đầu tổ chức.

Laforin nhận được nhiều lời khen về chất lượng, không cay rát, dễ sử dụng và đem lại cảm giác sạch khoang miệng ngay lần đầu sử dụng.

Trong thời gian qua dịch Covid-19 vẫn là mối quan tâm hàng đầu của thế giới, số ca nhiễm bệnh không ngừng tăng lên và đã có hơn 400 nghìn người tử vong. Gần chúng ta là Trung Quốc đã bùng dịch trở lại tại TP.Bắc Kinh, có thời điểm lên tới 36 ca nhiễm một ngày, vì vậy đây là lúc chúng ta cần tuân thủ phòng dịch trong điều kiện "bình thường mới" như đeo khẩu trang nơi công cộng và nơi có nguy cơ, súc họng thường xuyên, rửa tay sát khuẩn, khai báo y tế...