Không chỉ hỗ trợ các bệnh viện tuyến đấu trong cuộc chiến chống Covid-19, ngày 23/3/2020, Dược phẩm CPC1 Hà Nội chính thức mở đường link đăng kí: "Chương trình quà tặng Conadin - Gel khô sát khuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ".

Covid-19 là một chủng virus mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp tính. Tính đến ngày 5/4/2020, thế giới đã có hơn 1,2 triệu ca dương tính và gần 65.000 người tử vong. Trong bối cảnh chưa có vaccine phòng bệnh thì việc rửa tay và súc họng thường xuyên là một trong những biện pháp dự phòng hiệu quả nhất.

Giữa tình hình dịch tễ phức tạp và sự đình trệ của các hoạt động kinh tế, các doanh nghiệp hẳn gặp không ít khó khăn trong việc cung cấp những biện pháp phòng bệnh để đảm bảo an toàn cho nhân viên. Nhận thấy điều đó, ngày 23/3/2020, Dược phẩm CPC1 Hà Nội quyết định mở đường link đăng kí: "Chương trình quà tặng Conadin - Gel khô sát khuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ". Tham gia chương trình, mỗi doanh nghiệp sẽ được nhận 1 hộp gồm 10 lọ gel sát khuẩn Conadin 100ml do chính công ty sản xuất. Chương trình không giới hạn số lượng doanh nghiệp tham gia.

Sự kiện lần này đã nhận được rất nhiều quan tâm và ủng hộ của các cơ sở kinh doanh trên địa bàn Hà Nội. Ngày 25/3 và 27/3, công ty tiếp tục mở rộng quy mô chương trình tới hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cho đến nay tổng cộng có tất cả 994 doanh nghiệp đăng kí nhận quà thành công.

Đại diện các doanh nghiệp nhận quà Conadin

Chương trình tặng quà Conadin vẫn đang được lan toả mạnh mẽ tại ba thành phố lớn. Ngoài mục đích hỗ trợ phòng chống dịch bệnh, qua sự kiện lần này, CPC1 Hà Nội còn mong muốn góp phần thay đổi thói quen vệ sinh của mỗi người và nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Link đăng kí tham gia "Chương trình quà tặng Conadin - Gel khô sát khuẩn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ"