Bắc Ninh ngày 19/08/2022,

Tiếp nối chuỗi hành trình hướng nghiệp Dược 2022, CPC1 Hà Nội đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG”.

Tại buổi hội thảo, Đại diện nhà trường cô Nguyễn Thị Dung - Bác sĩ CKI -  Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã có những chia sẻ về thực tế công tác giáo dục của nhà trường. 

Cô cũng đánh giá cao sự hợp tác với công ty trong việc tổ chức buổi hội thảo hướng nghiệp sẽ góp phần mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hội thảo hướng nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm nhiệt tình của gần 50 sinh viên tham dự, thu về 35 phiếu khảo sát nhu cầu công việc. 

Buổi hội thảo đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan, đa dạng về những vị trí trong ngành Dược phẩm mà sau khi ra trường các bạn có cơ hội thử sức và khám phá.

Các bạn sinh viên tham gia mặc dù ban đầu vẫn còn rụt rè, e ngại nhưng sau khi được cung cấp những thông tin về công ty, được nghe chia sẻ từ các anh chị quản lí, các bạn đã mạnh dạn hơn trong việc đặt câu hỏi, chia sẻ quan điểm cá nhân, và đó là tinh thần mà CPC1 Hà Nội luôn sẵn sàng đón nhận ở những bạn trẻ dù họ chưa có kinh nghiệm.

Hy vọng buổi hội thảo hôm nay sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn mới mẻ, phong phú hơn về con đường phía sau cánh cổng trường. Bầu trời rộng lớn đang chờ đợi các bạn khám phá và mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau với tư cách là những người đồng nghiệp tại CPC1 Hà Nội.