Hội thảo tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

bởi Tho Thanh Tâm − 10/04/2018
Ngày 4/4/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã có buổi hội thảo giới thiệu về công ty và sản phẩm tới đội ngũ bác sỹ điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Năm 2016, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được nhận Chứng nhận “Top 100 Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình trẻ em” lần thứ 4.
Tại buổi Hội thảo, các dược sỹ của Công ty Cổ phẩn Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh luôn “Tiên phong công nghệ Dược phẩm” của công ty, CPC1 Hà Nội cũng tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dây chuyền sản xuất thuốc tiêm theo công nghệ BFS, được cục Quản lý dược Hoa Kỳ FDA phê duyệt. Những sản phẩm được tạo ra bằng dây chuyền này tận dụng tối đa nguyên liệu, giảm ảnh hưởng môi trường. Hệ thống hoàn toàn tự động từ khâu thổi, rót đến hàn ống đều khép kín trong buồng vô trùng chân không, không sử dụng chất bảo quản nên các sản phẩm được tạo ra vừa đảm bảo chất lượng cao, an toàn vừa thẩm mỹ, lại rất thân thiện với môi trường.

Dược sỹ Trương Anh Tú đang giới thiệu về công nghệ BFS của CPC1 Hà Nội

Dây chuyền công nghệ BFS của CPC1 Hà Nội

Dược sỹ Hoàng Thu Hiền giới thiệu về sản phẩm BFS - Grani của công ty CPC1 Hà Nội

Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các bác sỹ. Nhiều câu hỏi thảo luận tìm hiểu về đặc tính và chức năng sản phẩm của công ty đã được đưa ra và trao đổi sôi nổi giữa hai bên.

Các bác sỹ chăm chú, tập trung ....

.... theo dõi video giới thiệu về CPC1 Hà Nội

Hai bên cùng trao đổi và thảo luận về sản phẩm

Hội thảo giới thiệu về công ty và sản phẩm của CPC1 Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ghi nhận cũng như ủng hộ của các bác sỹ nói riêng và của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nói chung.