CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN CHỦ ĐỀ “CÁC KHỐI U BUỒNG TRỨNG PHỤ KHOA LÀNH TÍNH” NGÀY 26/06/2022

bởi Tho Thanh Tâm − 26/06/2022

Theo thống kê, hiện nay đã có hơn 240.000 phụ nữ được chẩn đoán có khối u ác tính tại buồng trứng và con số này cũng đang lớn lên từng ngày ở Việt Nam, khoảng 1.200 ca mắc mới mỗi năm. Cho nên, việc cập nhật các kiến thức mới nhất để phân biệt giữa khối u lành tính và ác tính, cũng như những giải pháp phòng ngừa khối u là rất quan trọng và cấp thiết. Đây cũng chính là lý do mà Hội sản phụ khoa - KHHGD và Hội Y học Cần Thơ đã tổ chức buổi hội thảo ngày hôm nay với sự góp mặt của hơn 150 đại biểu và gần 10 đơn vị tham gia, trong đó có Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

Mở đầu hội thảo là buổi chia sẻ của bác sĩ CKI Trịnh Hoài Ngọc về tổng quan bệnh lý khối u làng tính tại buồng trứng. Bác sĩ CKII. Đỗ Thị Kim Ngọc - Chủ tịch hội Sản Phụ Khoa đã vẽ lên một bức tranh tổng thể về bệnh lý buồng trứng sớm với những phương thức nhận biết, cũng như phác đồ điều trị.

Buổi hội thảo đã thu hút được sự thảo luận sôi nổi của các đại biểu tham dự cũng như các ý kiến tham luận từ các chuyên gia có kinh nghiệm về bệnh lý buồng trứng.

Cảm ơn ban tổ chức hội thảo khoa học đã tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội có cơ hội được giao lưu và cập nhật những thông tin hữu ích để phát hiện, phòng ngừa và điều trị căn bệnh phụ khoa u buồng trứng.