Với phương châm cung cấp toàn cảnh về “Hệ sinh thái dược phẩm trong thời đại 4.0” cũng như mong muốn các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng khi ra trường, hôm nay CPC1 Hà Nội đã phối hợp cùng trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức buổi hội thảo Dược với chủ đề LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG.

Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi Dược sĩ Trần Hải Nam với những thông tin tổng quan về ngành Dược hiện tại và xu hướng của ngành Dược trong tương lai. Trong vai trò của một dược sĩ, các bạn sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài việc là trình dược viên hay dược sĩ bán hàng. 

Hệ sinh thái Dược phẩm 4.0 đa dạng với nhiều những cơ hội mới, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiến thức dược để đóng góp và thể hiện bản thân ở mọi vị trí.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, quý thầy cô cùng 110 sinh viên trường đại học Dược Hà Nội. 

Hy vọng rằng, sau buổi trao đổi, chia sẻ ngày hôm nay, các bạn sinh viên sẽ có những cái nhìn mới mẻ về ngành Dược và chọn ra hướng đi tốt nhất cho bản thân trong tương lai.  

Hân hoan và rạo rực
Bồi hồi và xúc động
04/06/2022, Trường Đại Học Dược Hà Nội ngày trở lại.