CTCP Dược phẩm CPC1 Hà Nội và Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế đã có mối liên kết chặt chẽ trong hướng nghiệp dược dành cho sinh viên từ nhiều năm. Và ngày 25/05/2024, CPC1HN về lại trường trong Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề "Định hướng thực tại - Phát triển tương lai".

Ngoài hướng nghiệp và tư vấn tuyển dụng dành cho sinh viên, hội thảo lần này còn là sự gặp gỡ giữa anh chị cựu sinh viên DHY đang làm việc tại CPC1HN và các bạn sinh viên dược khoá dưới. Với những chia sẻ gần gũi cùng thông tin liên quan đến CPC1 Hà Nội, và đặc biệt là văn hoá doanh nghiệp, anh chị hy vọng rằng các bạn sẽ vững vàng hơn với sự lựa chọn của bản thân.

Và sắp tới đây, trong Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Dược - Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, những cựu sinh viên DHY mang trên mình chiếc logo CPC1HN trở lại trường. Tự hào là những minh chứng xuất sắc nhất cho sự hợp tác lâu dài, bền bỉ giữa nhà trường và doanh nghiệp. Những hạt mầm tiếp tục được gửi trao, những thế hệ tiếp nối từ DHY sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại CPC1HN nói riêng, tại nền y dược Việt Nam nói chung.