NGÀY HỘI TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ĐÃ MỘT LẦN NỮA QUAY TRỞ LẠI VỚI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 02/06/2022

Và lần này, “con thuyền” mang tên CPC1 Hà Nội cập bến tại trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng. Vào sáng ngày 02/06/2022, nhà trường đã tổ chức “Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm dành cho sinh viên” với sự tham gia của 11 doanh nghiệp, trong đó có công ty CP DP CPC1 Hà Nội. 


Cũng với chủ đề "LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG" đã đi xuyên suốt cuộc hành trình định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường cao đẳng, đại học; sự góp mặt của CPC1 Hà Nội hôm nay đã mang đến thêm nhiều cơ hội việc làm, cũng như những thông tin bổ ích làm hành trang ra đời cho các bạn sinh viên.

Đại diện nhà trường GS. TSKH. BS Dương Quý Sỹ - Bí Thư - Hiệu Trưởng nhà trường cũng đã có những chia sẻ hết sức tự hào về trường CĐ Y Tế Lâm Đồng, ngoài ra ông còn có những lời gửi gắm sinh viên, mong muốn khi ra trường các bạn sẽ có được những công việc ổn định. Bên cạnh đó ông cũng có lời cảm ơn các doanh nghiệp đã có mặt tại ngày hội việc làm hôm nay.

Hơn 400 bạn đang là sinh viên các ngành dược, điều dưỡng đã có mặt tham dự buổi lễ, mặc dù buổi chia sẻ kéo dài hàng giờ đồng hồ, nhưng các bạn vẫn rất tập trung lắng nghe và tham gia trao đổi nhiệt tình với các diễn giả.


Sau khoảng thời gian chia sẻ trong hội trường, các bạn còn được tham gia trải nghiệm sản phẩm, tư vấn sâu hơn về các lĩnh vực ngành nghề tại các công ty. 

Đặc biệt, tại gian hàng của CPC1 Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên các khoa đến hỏi – đáp và nhận các phần quà kỷ niệm từ phía công ty.

Mong rằng qua ngày hội việc làm hôm nay, những thông tin được công ty cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên định hướng cụ thể hơn và là hành trang để các bạn vững bước vào con đường sự nghiệp phía trước. Và biết đâu, những bạn sinh viên của trường CĐ Y Tế Lâm Đồng hôm nay sẽ là những thành viên tiếp theo của ngôi nhà mang tên CPC1 Hà Nội.