“Lên thuyền vượt sóng” cùng HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

bởi Tho Thanh Tâm − 22/06/2022

Sự kiện diễn ra ngày 22/06/2022 đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên, cũng như phía nhà trường bao gồm Ban Giám hiệu, các thầy cô khoa Dược, khách mời.... Các nội dung định hướng nghề nghiệp và thông tin về ngành Dược được đánh giá là hữu ích và cần thiết đối với các em sinh viên trong giai đoạn chuẩn bị tốt nghiệp và phải đưa ra những quyết định quan trọng cho tương lai phía trước.

A group of people sitting in chairs

Description automatically generated with medium confidence

Phát biểu chính tại buổi hội thảo, Dược sĩ Phạm Văn Nhật Tân - chuyên viên truyền thông Marketing, đã mang đến một nguồn năng lượng mới, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết cho các bạn sinh viên. Ông đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng giúp các bạn định vị được bản thân trong quá trình học tập và phát triển ngành nghề.

Song song với đó, chương trình đã dành phần lớn thời gian tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia vào buổi tham vấn chuyên sâu 1:1 cùng các anh chị quản lý, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xuyên suốt chương trình thể hiện mối quan tâm của các bạn sinh viên với cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược. 

 Sự kiện cũng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ của trường đại học Tôn Đức Thắng với công ty Dược phẩm CPC1HN qua buổi ký kết thân mật.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

Hy vọng các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng sau buổi hội thảo sẽ đánh giá toàn diện, định vị được bản thân trước thị trường việc làm rộng lớn, từ đó đưa ra các lựa chọn xu hướng ngành nghề phù hợp.