Chiều ngày 11/04/2023, CPC1 Hà Nội vinh dự được đón tiếp đoàn thầy cô Trường Đại học Dược Hà Nội do GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, Th.S Phạm Văn Quyến – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Trưởng phòng, Phó phòng các chuyên ngành và giảng viên đến trao đổi trực tiếp, thăm quan nhà máy của công ty tại trụ sở chính thuộc Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội. 

Trong buổi gặp gỡ, các thầy cô đã chia sẻ mục tiêu, mong muốn cũng như các khó khăn trong việc phát triển Biosimilar tại thị trường Việt Nam. 

Đoàn các thầy cô đã trực tiếp thăm quan khu xưởng sản xuất thuốc vô trùng, khu công nghệ vi sinh, khu pha chế công nghệ cao sản xuất nhũ tương nano và dây chuyền BFS hiện đại bậc nhất hiện nay.

Về phía công ty cũng nhận thức được những khó khăn khi tiếp cận và tiên phong trong lĩnh vực dược để phát triển các thuốc sinh học này. 

Bởi vậy, CPC1 Hà Nội đặt mục tiêu phối hợp sâu sát với các cơ sở nghiên cứu chuyên sâu, trong đó Trường Đại Học Dược Hà Nội hiện đang là đơn vị đi đầu về chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm. 

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội và hướng đi mới cho cả CPC1 Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội. Đồng thời tạo ra cơ hội để giảm lệ thuộc vào thuốc nhập khẩu, khẳng định vị thế và trí tuệ của Dược Việt Nam ngay tại sân nhà. 

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn Trường Đại học Dược Hà Nội và xin chúc cho sự hợp tác của hai bên ngày càng phát triển hơn trong tương lai.