Hội thảo tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên ngành Dược tại trường CAO ĐẲNG Y TẾ TIỀN GIANG NĂM 2022

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 14/06/2022

Khí trời trong lành và sức nóng của mùa hè đã điểm thêm một bước ngoặt mới trong năm. Đây là thời điểm mà các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đều háo hức và tràn đầy nhiệt huyết cho một ngưỡng cửa mới. Nơi mà họ sẽ thể hiện bản thân trọn vẹn trong lĩnh vực của mình. 

Ngày 14/06/2022 công ty dược phẩm CPC1HN đã tổ chức buổi Hội thảo hướng nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang, với hy vọng mang đến những thông tin ngành, vị trí việc làm sau tốt nghiệp. 

Đồng thời, chị Trần Tường Linh - Quản lý bán hàng ETC đã chia sẽ về những hành trang cần thiết như kiến thức chuyên môn, kỹ năng và các bí quyết để chinh phục nhà Tuyển Dụng. 

Các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian lắng nghe những chia sẻ hữu ích và trực tiếp đưa ra những ý kiến, câu hỏi thú vị ngay tại Hội trường trong suốt buổi hội thảo. 

Hy vọng các bạn sinh viên trường cao đẳng Y tế Tiền Giang sẽ luôn phấn đấu trong học tập để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và mở rộng phát triển ngành Dược Việt Nam ngày một lớn mạnh hơn.