Tháng 8 này, Hội thảo OTC online tiếp tục quay trở lại đem đến cho quý khách hàng một chủ đề vô cùng hấp dẫn mang tên "CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ ĐÔI MẮT SÁNG KHỎE". Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú Lê Phi Hoàng , Chuyên khoa Mắt , Bệnh viện Mắt Hà Đông. Tại đây, bác sĩ đã có những chia sẻ về những kiến thức hữu ích giúp nhận biết các vấn đề về mắt từ khô, mỏi thông thường đến viêm nhiễm, cận thị... Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đưa ra những phương pháp chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, các giải pháp giúp hạn chế thói quen gây hại cho đôi mắt trong cuộc sống hằng ngày.

Buổi hội thảo cũng ghi nhận sự tham gia nhiệt tình từ hơn 50 quý khách hàng là chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc trên cả nước, các trình dược viên kênh ETC. Đây là cơ hội để khán giả và chuyên gia trao đổi những vấn đề thực tiễn mà bệnh nhân hay những khách hàng đến nhà thuốc thường xuyên gặp phải và mọi câu hỏi liên quan đến các bệnh về mắt đều được bác sĩ giải đáp trực tiếp ngay trong buổi tọa đàm.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được trải nghiệm một minigame tương tác hoàn toàn mới "Nhanh mắt - Bắt quà" liên quan đến những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ mắt, vừa giúp bổ sung kiến thức vừa nhận được những phần quà là chính những sản phẩm của công ty. Hy vọng rằng, sau buổi hội thảo khách hàng đã có được những thông tin hữu ích và kiến thức chuyên sâu để phục vụ cho công việc của mình.

Cuối cùng, CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách mời, quý khách hàng cùng toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay.