Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu luôn là đối tượng rất dễ mắc bệnh, đặc biệt khi thời tiết thay đổi thất thường, ô nhiễm môi trường…sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus dễ bùng phát và gây nên một số bệnh phổ biến. Nhận thức được thực trạng trên, CPC1 Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi Hội thảo OTC online với chủ đề "Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em mùa hè”.

Buổi tọa đàm vô cùng vinh dự khi có sự góp mặt của khách mời là chuyên gia trong ngành: Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc tốt nghiệp Chuyên khoa I – Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Nhi khoa. 

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ. Nguyễn Thị Ngọc đã cung cấp những thông tin hữu ích về một số bệnh lý mà trẻ em hay gặp phải trong mùa hè như chân - tay - miệng, sốt xuất huyết... đặc biệt là dịch tiêu chảy cấp do virus Rota gây ra. Bên cạnh kiến thức về diễn biến và cách điều trị bệnh qua từng giai đoạn, thông tin về cách phòng tránh như thế nào để đảm bảo khoa học cũng được bác sĩ chia sẻ cụ thể, chi tiết. 

Chương trình đã ghi nhận những thắc mắc của khách hàng và quý phụ huynh về cách điều trị bệnh tại nhà, thời điểm đi khám tốt nhất cho trẻ.... và được bác sĩ giải đáp tận tình, chuyên sâu. 

Cũng trong chương trình, khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận hơn với các sản phẩm của CPC1 Hà Nội thông qua những phần giao lưu, minigame nhỏ. Không chỉ hiểu thêm về sản phẩm, về sứ mệnh công ty, khách hàng còn nhận được những phần quà tri ân từ chương trình. 

Hi vọng rằng, sau buổi hội thảo, quý khách hàng sẽ có thêm được những thông tin hữu ích, những kiến thức chuyên sâu hơn để phục vụ công việc cũng như bảo vệ sức khỏe của chính con em mình. 

Cuối cùng, CPC1 Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách mời, quý khách hàng cùng toàn thể quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu tham dự buổi hội thảo ngày hôm nay.