HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP TỔ CHỨC TẠI ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 16/06/2022

Ngày 16/06/2022, tiếp nối với chuỗi Hội thảo hướng nghiệp miền Tây, công ty Dược phẩm CPC1HN đã có mặt tại trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn kỹ năng sinh viên Dược, với chủ đề: “Lên Thuyền Vượt Sóng”.

Buổi Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của ông Võ Đinh Thoại Nhân (Giám sát bán hàng) cùng sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường. Công ty đã mang đến những kỹ năng nghề nghiệp, định hướng việc làm trong ngành Dược và tạo cơ hội cho các bạn có thể giao lưu, trao đổi trực tiếp với anh/chị quản lý, nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm.

Tại bàn tư vấn, các bạn sinh viên của trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã thể hiện tinh thần hào hứng khi được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng với các anh chị cựu sinh viên đầy tâm huyết. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: “Nên bắt đầu công việc Trình Dược như thế nào?”,”Điểm số có ảnh hưởng đến cơ hội ứng tuyển của ngành Dược không?” và vô số những thắc mắc khác đều được giải thích cặn kẽ và chi tiết bằng tất cả những kinh nghiệm quý báu của các anh/ chị đi trước.

Công ty CPC1HN hy vọng thông qua buổi định hướng nghề nghiệp này, các bạn sinh viên sẽ mang về những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết và giúp các bạn định vị được bản thân trong quá trình học tập và phát triển nghề nghiệp.