Ngay khi học sinh trở lại trường học, những chai Conadin của CPC1 Hà Nội cũng kịp thời có mặt để hỗ trợ các em trong mùa “sống chung với Covid”.

Kết thúc lệnh cách ly cả nước mừng rỡ vì công cuộc chống Covid-19 đã đạt được hiệu quả, cuộc sống thường ngày cuối cùng cũng trở lại với Việt Nam.

Từ đầu tháng 5 các trường học trên toàn quốc dần mở cửa để đón chào học sinh sau 3 tháng nghỉ dịch.  Để đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ nhân viên, các trường cần đáp ứng 1 số tiêu chí như: Khử trùng, tiêu độc các đồ dùng, vật dụng, một lớp không quá 20 học sinh và phải ngồi cách nhau 2m, có khu vực để rửa tay, vệ sinh cá nhân…

Thời điểm này lớp học như chiến trường, các em cần được trang bị “áo giáp” vững chắc để bảo vệ con khỏe mạnh với khẩu trang, nước súc họng, và một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Kịp thời hỗ trợ, sát cánh cùng nhà trường và các em học sinh, Conadin đã có mặt tại hai trường học khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ngày 6/5 , Dược phẩm CPC1 Hà Nội ghé thăm Hệ thống Giáo dục Bill Gates, trao tặng 400 chai gel khô sát khuẩn Conadin cho học sinh và cán bộ nhân viên nhà trường. Phía công ty được đón tiếp nồng nhiệt và nhận được lời cảm ơn chân thành tử đại diện nhà trưởng - Phó hiệu trường bà Cao Thi Thu Hương.
Trực tiếp nhận Conadin, các em vui vẻ vì giờ đây có thể rửa tay ở bất cứ đâu, ngay cả trong lớp học.
Di chuyển vào khu vực phía Nam,1200 chai Conadin đến với Trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (TP Hồ Chí Minh). Góp mặt tại buổi trao tặng có các em học sinh, đại diện cán bộ nhân viên nhà trường và hiệu trưởng Mai Thị Kim Phượng.
Các em học sinh vui mừng nhận món quà của mình.

Dù nước ta đã kiểm soát được dịch bệnh tuy nhiên hoàn toàn có khả năng nhập khẩu virus bất cứ lúc nào. Không chỉ đối mặt với Covid-19, xung quanh các em còn có rất nhiều vi khuẩn và virut gây ra bệnh cúm mùa, tiêu chảy, sởi… các em có đầy đủ “vũ khí” để bảo vệ bản thân các em là điều rất cần thiết. Với thể tích nhỏ gọn và tiện lợi, hy vọng rằng Conadin sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng các em học sinh mỗi ngày.