Nằm trong khuôn khổ chuỗi hành trình hội thảo hướng nghiệp dược năm 2024, ngày 11/05/2024, CPC1 Hà Nội ghi dấu hành trình khám phá dược tại 2 ngôi trường với bề dày lịch sử Trường đại học Dược Hà Nội và Trường đại học Y dược Thái Bình. CPC1 Hà Nội tự hào khi luôn là một trong những đối tác quan trọng góp mặt trong rất nhiều những chương trình, sự kiện, các buổi hội thảo hướng nghiệp, ngày hội việc làm, tuyển dụng,...

Trường đại học Dược Hà Nội và Trường đại học Y dược Thái Bình là 2 ngôi trường sản sinh ra những thế hệ dược sĩ tài năng và giàu nhiệt huyết, CPC1 Hà Nội tự hào khi có những nhân sự là cựu sinh viên xuất thân hiện đang công tác và không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày tại CPC1 Hà Nội. Với cơ hội hợp tác tiếp theo trong năm 2024 này, CPC1 Hà Nội với mong muốn đem tới cho các bạn sinh viên những định hướng nghề nghiệp cụ thể và rõ ràng nhất, đặc biết là những sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp, những thông tin hữu ích của thị trường lao động đồng thời kết nối trực tiếp nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó cũng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế từ những người anh, người chị đi trước truyền tải lại các thế hệ tiếp nối.

ĐH Y Dược Thái Bình

ĐH Y Dược Hà Nội

CPC1 Hà Nội vẫn luôn không ngừng tiếp nối và nhân rộng hành trình hướng nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên trên toàn quốc, giúp các bạn có những bước chân đầu tiên thật sự vững vàng trên hành trình chinh phục hệ sinh thái ngành Dược rộng lớn.

Phía sau cổng trường là một hành trình khám phá dược...