Tiếp nối chuỗi hành trình hướng nghiệp đã và đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ trên cả nước, ngày 16/05/2024, CPC1 Hà Nội phối hợp với Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tổ chức buổi hội thảo "Định hướng thực tại - Phát triển tương lai" dành riêng cho các bạn sinh viên Dược năm cuối tại trường.

Đây là lần thứ 2, CPC1 Hà Nội gặp lại các bạn sinh viên trong một buổi định hướng nghề nghiệp, mang đến những thông tin hữu ích về thị trường Dược phẩm trong thời đại mới. Bên cạnh đó, đưa ra những cơ hội nghề nghiệp, những kiến thức và kĩ năng thuyết phục nhà tuyển dụng trong tâm thế là một sinh viên chuẩn bị ra trường. Những trăn trở, những thắc mắc về ngành về nghề từ các bạn đã được những đàn anh đàn chị đi trước giải đáp cặn kẽ, tỉ mỉ, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về hành trình Dược phía sau cánh cổng trường.

Hy vọng rằng, CPC1 Hà Nội và Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương sẽ luôn giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, mang đến nhiều chương trình bổ ích và ý nghĩa hơn nữa đến sinh viên trong tương lai.