Ngày 17/05/2024 đánh dấu lần quay lại đặc biệt của CPC1 Hà Nội với chương trình hướng nghiệp "Định hướng thực tại - Phát triển tương lai" - một hội thảo dành riêng cho khoa Y Dược Trường Cao đẳng Bình Thuận.

Mùa hè đầy nắng tới đây, các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp, sẽ là những nhân sự góp phần phát triển y tế cho địa bàn Bình Thuận và các tỉnh lân cận. CPC1 Hà Nội luôn bền bỉ quay lại trường với tâm thế chia sẻ và đón nhận những "hạt mầm" tiềm năng sắp được "vươn lên" tại quê nhà.

Hội thảo hướng nghiệp không chỉ mang đến cho sinh viên cái nhìn rõ nét về nghề nghiệp Nhân viên kinh doanh (Trình dược viên), Dược sĩ nhà thuốc mà còn đào sâu phân tích, so sánh hai công việc chiếm nhân sự ngành Dược lớn hàng đầu của Việt Nam. Qua đó, sinh viên có thể hiểu hơn và chắc chắn hơn sự lựa chọn của mình ngay khi ra trường.

Bên cạnh đó, chắc hẳn đây cũng là lần đầu tiên các bạn được nhìn rõ hơn quy mô phát triển và quy mô nhân sự của một doanh nghiệp dược. Cụ thể là CPC1 Hà Nội sẽ mang đến những chính sách phát triển và chính sách đãi ngộ như thế nào cho nhân sự. Tất cả những điều này đều được các anh chị quản lý cấp cao và cựu sinh viên của trường chia sẻ rất chi tiết.

Sự quan tâm của các bạn sinh viên, sự hỗ trợ nhiệt tình của quý nhà trường đã tạo động lực rất nhiều để mỗi năm CPC1HN đều muốn về trường hợp tác hướng nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận.