CPC1 HÀ NỘI TỰ HÀO GIỚI THIỆU NHỮNG SẢN PHẨM NHÃN KHOA TIÊU CHUẨN CAO MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐẾN HỘI NGHỊ GIÁC MẠC NĂM 2022

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 03/12/2022

Ngày 03/12/2022, trải qua 2 năm bị gián đoạn do đại dịch covid 19, CLB giác mạc Việt Nam đã khởi động lại hoạt động khoa học thường niên năm nay với chủ đề "Cập nhật về nhiễu trùng giác mạc", một bệnh lý khá phổ biến, thường gặp trong lâm sàng nhãn khoa và là chủ đề được nhiều bác sĩ trên cả nước quan tâm.

CPC1 Hà Nội vinh dự được đồng hành cùng hội nghị lần này với tư cách nhà đồng tài trợ cùng các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào mang đến hội nghị gian hàng triển lãm các sản phẩm Dược phẩm đa dạng và độc đáo trong ngành Giác mạc như Hexami Newlight, Dexamoxi, Uni-atropin, Ketofen-drop, Tobrameson… cùng rất nhiều những sản phẩm trải nghiệm khác được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay.

CPC1 Hà Nội luôn bền bỉ với sứ mệnh tiên phong công nghệ dược phẩm, chúng tôi tự hào khi các sản phẩm mang thương hiệu Việt ngày càng đến gần hơn với giới chuyên môn trong và ngoài nước. 

Các sản phẩm đã nhận được sự quan tâm, trải nghiệm trực tiếp cũng như đóng góp nhiệt tình từ quý khách hàng, các y bác sĩ và các doanh nghiệp cùng ngành trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Chúng tôi luôn trân trọng những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức chuyên ngành được chia sẻ và sẽ không ngừng tiếp thu, tích luỹ, phát triển để tạo thêm thật nhiều những sản phẩm chất lượng cao trong ngành Giác mạc nói riêng và ngành Dược phẩm Việt Nam nói chung.

Một lần nữa, CPC1 Hà Nội xin chân thành cảm ơn và kính chúc hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.