CPC1 HÀ NỘI THAM GIA WORKSHOP “PHỎNG VẤN THỬ - KINH NGHIỆM THẬT” CÙNG SINH VIÊN DƯỢC ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Ngày 23/04/2023, CLB Dược Khoa DDY - Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng tổ chức Workshop “Phỏng vấn thử - Kinh nghiệm thật” cùng khách mời CPC1 Hà Nội. Tiếp nối và duy trì sự gắn bó với trường trong định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, CPC1 Hà Nội đã tham gia chương trình để giúp sinh viên được trau dồi các kỹ năng và thái độ cần thiết để trở thành một ứng cử viên nổi bật, có cơ hội gắn kết giữa nhà tuyển dụng với sinh viên.

Không có mô tả ảnh.

Buổi workshop được sự tham gia thảo luận sôi nổi của gần 50 bạn sinh viên ngành Dược trên địa bàn Đà Nẵng. Các Quản lý dày dặn kinh nghiệm của CPC1 Hà Nội đã có những chia sẻ thực tế về hệ sinh thái ngành Dược hiện nay cùng cách thấu hiểu bản thân và thị trường để chọn đúng nghề. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp, giúp sinh viên hiểu rõ về vòng phỏng vấn để có sự chuẩn bị tốt hơn khi đối mặt với nhà tuyển dụng.

Đặc biệt hơn, các bạn sinh viên cũng được trực tiếp tham gia vào hoạt động thực tế “Thực hành phân tích tình huống phỏng vấn dưới góc nhìn nhà tuyển dụng”. Qua đó giúp các bạn biết được những lỗi cần tránh khi tham gia phỏng vấn, cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng,... Đây cũng là cơ hội để mỗi sinh viên chuẩn bị thêm cho bản thân những kỹ năng thực tế thực sự có giá trị bên cạnh kiến thức chuyên môn.

Hy vọng rằng, buổi workshop đã mang tới cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về bức tranh nghề nghiệp muôn màu muôn vẻ đằng sau cánh cổng trường đại học. Đồng thời giúp các bạn trang bị những kiến thức và kĩ năng thật vững chắc để sẵn sàng đặt những bước chân đầu tiên cho một hành trình vạn dặm phía trước.

#cpc1hn #dtp #workshop