Thái Bình, ngày 18/06/2022
Dưới ánh nắng chói chang của những ngày hè giữa tháng 6, con thuyền Hướng nghiệp của CPC1 Hà Nội vẫn tiếp tục giương buồm ra khơi với điểm dừng chân tiếp theo - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH.

Buổi hội thảo vinh dự có sự góp mặt của Nhà giáo ưu tú - PGS .TS Nguyễn Xuân Bái -  Phó hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Nhà trường thầy Nguyễn Thanh Tú - Phó chủ nhiệm khoa Dược cũng đã có lời phát biểu trước đại diện doanh nghiệp và sinh viên về việc đào tạo của trường và bày tỏ mong muốn được gắn kết lâu dài với doanh nghiệp.

Hội thảo hướng nghiệp với chủ đề “LÊN THUYỀN VƯỢT SÓNG” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm nhiệt tình của 100 sinh viên tham dự, thu về 75 phiếu khảo sát nhu cầu công việc. Buổi hội thảo đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái ngành dược trong thời đại 4.0 cũng như những cơ hội giúp bạn thể hiện bản thân ở mọi vị trí.

Song song với buổi Hội thảo hướng nghiệp là “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp trong nước. 

Đặc biệt, tại khu vực tư vấn của công ty đã thu hút hơn 100 bạn sinh viên quan tâm đến nhiều ngành nghề khác nhau như kinh doanh, marketing, nhà thuốc,… Tại đây các bạn đã có cơ hội được giải đáp các thắc mắc về các vị trí tuyển dụng, quyền lợi khi làm việc tại công ty một cách tận tình, chi tiết.

Hy vọng buổi hội thảo và ngày hội việc làm ngày hôm nay đã giúp các bạn sinh viên có định hướng đúng đắn về công việc cũng như chuẩn bị hành trang vững chắc trong hành trình phía trước.