CPC1 HÀ NỘI THAM DỰ "LỄ KÍ KẾT VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022" TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PHÚ THỌ

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 20/06/2022

Sáng ngày 20/06/2022, lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa CPC1 Hà Nội và trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của BLĐ hai bên cùng toàn thể sinh viên tham dự. 

Biên bản thỏa thuận không chỉ là một bước đệm cho sự hợp tác lâu dài, hiệu quả trong tương lai của 2 bên mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. 

Tiếp nối sự kiện, NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2022 cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động khi chào đón các bạn sinh viên tới tham quan gian hàng của các doanh nghiệp cũng như có những trao đổi về định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. 

Đặc biệt, khu vực gian hàng của CP1 Hà Nội đã thu hút hơn 100 sinh viên năm cuối và gần cuối đến lắng nghe tư vấn về cơ hội việc làm trong ngành Dược phẩm cũng như các kĩ năng cần có trước khi bước chân vào thị trường lao động. 

Những thắc mắc, trăn trở của các bạn trẻ đều được các anh chị giải đáp một cách tận tình, chi tiết và dễ hiểu nhất.

 Mong rằng qua ngày hội việc làm hôm nay, những thông tin được công ty cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên có những định hướng rõ ràng hơn và chuẩn bị hành trang thật tốt để tự tin bước vào con đường sự nghiệp phía trước.