Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội cùng sinh viên khoa Dược trường đại học Nguyễn Tất Thành tại buổi HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP

bởi Nguyễn Mai Đăng Vy − 23/06/2022

Ngày 23/06/2022 đã chào đón sự có mặt của hơn 120 sinh viên khoa Dược trường đại học Nguyễn Tất Thành trong không khí sôi động và tươi mới.

Chia sẻ trong buổi hội thảo, chị Trần Nguyệt San - Giám sát bán hàng PS đã nêu bật những điểm cốt lõi cần lưu ý trong viễn cảnh thị trường và cơ hội nghề nghiệp ở ngành Dược. Với các nội dung được tiếp cận một cách gần gũi và đúng trọng tâm, diễn giả đã thu hút được sự quan tâm và tương tác sôi nổi của rất nhiều bạn sinh viên.

 

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đại diện phía nhà trường, cùng các thầy cô bộ môn trong khoa Dược. Các thầy cô cũng rất nhiệt tình với những hoạt động giao lưu với sinh viên và chia sẻ thêm những cái nhìn khác về việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty Dược phẩm CPC1 Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho sinh viên trong quá trình định hướng nghề nghiệp, với mong muốn các bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế cũng như các bí quyết khẳng định và phát triển bản thân trong ngành Dược.