Vào ngày 28/05/2024, CPC1 Hà Nội đã có cơ hội tổ chức buổi Hội thảo hướng nghiệp mang chủ đề "Định hướng thực tại - Phát triển tương lai" tại cả hai trường Đại học Công nghệ Miền Đông và trường Cao đẳng Y tế An Giang. Những buổi hội thảo bổ ích này đã mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn toàn cảnh về hệ sinh thái ngành Dược trong thời đại 4.0. Bên cạnh đó, những chia sẻ trực tiếp đầy truyền cảm hứng của các anh chị Giám sát bán hàng đã giúp sinh viên cập nhật những xu hướng và cơ hội mới nhất trên thị trường lao động.

Sau buổi hội thảo, CPC1 Hà Nội đã nhận được rất nhiều nhu cầu của các bạn sinh viên năm cuối muốn tìm hiểu về trình dược viên tại bàn tư vấn. Với mong muốn được hợp tác lâu dài trong hành trình hướng nghiệp và mở ra cơ hội việc làm, CPC1 Hà Nội sẽ tiếp tục đem đến những cơ hội việc làm chất lượng cao cho các bạn sinh viên.

CPC1 Hà Nội vẫn đang vững vàng, mạnh mẽ tăng tốc hơn nữa, đem đến những thông tin và kỹ năng mới nhất về thị trường lao động nhằm hỗ trợ sinh viên trong quá trình chuyển tiếp từ đại học sang thế giới việc làm. Đại gia đình CPC1 Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình!