Chi nhánh Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết kinh doanh Quý I năm 2018

bởi Tho Thanh Tâm − 10/04/2018
Ngày 9/4/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội - Chi nhánh Hà Nội đã tổ chức Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý I năm 2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, chi nhánh, quản lý vùng (ASM) và đông đảo các trình dược viên từ khắp các tỉnh miền Bắc.
Hội nghị Tổng kết đã điểm lại những kết quả tương đối khả quan của Chi nhánh: tăng trưởng tăng 162,5% tổng các kênh kinh doanh so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó đối với kênh kê đơn tăng 200,7%; phòng mạch 47,4%; thầu và thầu đạp giá đều tăng trưởng hơn 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả doanh số theo địa bàn trong quý 1 năm 2018, Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu, tiếp đến là Ninh Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh,…
Bên cạnh đó, một vài hạn chế trong hoạt động kinh doanh tại Chi nhánh cũng được đề cập đến trong Hội nghị như danh mục sản phẩm quá dài, chưa có sự tập trung sản phẩm chuyên môn sâu; nhân sự còn đang thiếu,… Tại Hội nghị, ban lãnh đạo công ty đã có những động viên, khuyến khích cũng như đưa ra những chính sách khắc phục hạn chế của đội ngũ kinh doanh Chi nhánh Hà Nội. Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết kinh doanh của Chi nhánh Hà Nội Quý I năm 2018:

Cùng tìm hiểu sản phẩm mới...

Mừng sinh nhật anh chị em Quý I năm 2018

Làm việc hết mình, ăn chơi hết sức...

Ba tháng rồi, chúng ta mới lại gặp nhau....

Hát lên nào...

... và "quẩy tưng bừng" anh chị em ơi!

Hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh Quý 1 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng Quý 2 năm 2018, Chi nhánh Hà Nội với các “chiến binh” mạnh mẽ luôn tiên phong trên mọi “mặt trận” sẽ thu được nhiều thành tích hơn nữa.