Khai mạc khóa tập huấn đào tạo nhân viên đợt 1 năm 2018

bởi Tho Thanh Tâm − 16/04/2018
Ngày 16/4/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã khai mạc khóa tập huấn đào tạo nhân viên đợt 1 năm 2018. Thời gian tập huấn sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 16/4 – 18/4/2018 với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty cùng 14 Trình dược viên mới từ các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Nghệ An, Gia Lai, Đắc Lắc. Mở đầu buổi khai mạc, anh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc công ty đã đại diện công ty chào mừng những nhân viên mới, đồng thời khái quát những nội dung chủ yếu trong khóa tập huấn đào tạo đợt 1. Với phương châm “Đoàn kết là sức mạnh” và quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh, lãnh đạo CPC1 Hà Nội luôn chú trọng mở rộng mạng lưới nhân viên và đào tạo, bồi dưỡng nhân sự.

Anh Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc công ty phát biểu chào mừng.....

.... các bạn trình dược viên mới đã gia nhập vào CPC1 Hà Nội

Tiếp theo đó, chị Đặng Thị Thu Thủy – Phụ trách Hành chính và Kế toán của CPC1 Hà Nội đã có những hướng dẫn về quy chế làm việc và các quy định, nội quy công ty; quy trình đặt đơn hàng và giao hàng; quy định về chi phí (mẫu bảng kê, phân bổ, phiếu trình, tạm ứng,...); Danh sách nhân viên phòng thầu hỗ trợ giấy tờ, báo giá; kế toán công nợ cần liên hệ. Sau đó, các nhân viên mới đã kí cam kết chỉ làm việc tại CPC1 Hà Nội.

Chị Đặng Thị Thu Thủy - Phụ trách Hành chính và kế toán hướng dẫn về quy chế nội bộ và các quy trình, quy định của công ty

Phần nghỉ giải lao, các trình dược viên mới được chị Nguyễn Thị Kim Thúy – Giám đốc chi nhánh Hà Nội giới thiệu và làm quen với các phòng ban, nhân viên tại chi nhánh.

Chị Nguyễn Thị Kim Thúy - Giám đốc chi nhánh Hà Nội giới thiệu Phòng kinh doanh...

.... Phòng thầu ....

... và Kho cho các trình dược viên mới

Kế tiếp chương trình, anh Trương Anh Tú – Phó phòng kinh doanh, chi nhánh Hà Nội đã chia sẻ và trainning về KPIs và các chỉ tiêu trong KPIs: đặc biệt nhấn mạnh về quy định về các loại báo cáo ngày, tuần, tháng và cách thức gửi báo cáo tới các bạn trình dược viên mới.

Anh Trương Anh Tú - Phó phòng kinh doanh trainning về KPIs và các chỉ tiêu trong KPIs

Bên cạnh đó, trong khóa tập huấn 3 ngày, các bạn trình dược viên sẽ được tham quan nhà máy sản xuất của CPC1 Hà Nội; làm quen với các bộ phận thuộc công ty. Song song, các bạn sẽ được tìm hiểu về dây chuyền công nghệ nhà máy, đặc biệt là công nghệ BFS và các dòng sản phẩm của công ty; được trainning về Mobile work/ Sổ tay nhân viên CPC1 HN. Buổi khai mạc khóa tập huấn – đào tạo nhân viên mới đợt 1 năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn trình dược viên mới nhanh chóng hòa nhập, luôn đồng lòng và phát triển cùng gia đình CPC1 Hà Nội! Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Các bạn trình dược viên mới chăm chú ....

....và nghiêm túc...

... lắng nghe các anh chị lãnh đạo, quản lý chia sẻ

Bạn Nguyễn Thị Hồng - TDV Thái Bình

Bạn Phạm Ngọc Tùng - TDV Đắc Lắc

Bạn Nguyễn Hoàng Long - ASM Hà Nội

Bạn Phan Thị Kim Liên - TDV Nghệ An

Bạn Trần Văn Luật - TDV Nghệ An

Bạn Phạm Văn Hiệp - TDV Bắc Ninh