Đồng hành tiếp sức cán bộ y tế tỉnh Hải Dương đẩy lùi dịch Covid-19

Hải Dương đang là một trong những tâm dịch của nước ta vì vậy việc hỗ trợ các sản phẩm chống dịch là cần thiết.

Hiện nay, Hải Dương đang là một trong những tâm dịch Covid-19 của nước ta. Trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp, các bệnh viện và trung tâm y tế tại Hải Dương luôn sẵn sàng tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng nhân dân phòng chống dịch bệnh.

900 chai nước súc miệng Laforin (100ml) và 140 chai gel khô sát khuẩn Conadin (250ml) được trao tặng cho Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức cùng cán bộ y tế và bệnh nhân tỉnh Hải dương, sáng nay 26/2, CPC1 Hà Nội đã có mặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương để trao tặng 900 chai nước súc miệng Laforin (100ml) và 140 chai gel khô sát khuẩn Conadin (250ml).

540 chai nước súc miệng Laforin (100ml) và 84 chai gel khô sát khuẩn Conadin (250ml) được trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Kim Thành.

Bên cạnh đó, 540 chai nước súc miệng Laforin (100ml) và 84 chai gel khô sát khuẩn Conadin (250ml) cũng được trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Kim Thành.

Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn và thực sự cần thiết lúc này, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các “chiến sĩ áo trắng” vững tin công tác. Đại diện Bệnh viện Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương có bà Vũ Thị Sao Chi – Trưởng phòng công tác xã hội và ông Phùng Minh Đức – Phó giám đốc TTYT huyện Kim Thành gửi lời cảm ơn tới Công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *