Món quà nhỏ – ý nghĩa lớn ngày Tết

Dịp Tết Nguyên Đán, CPC1 Hà Nội đã đồng hành cùng công đoàn CAND quyên góp các sản phẩm chống dịch hiệu quả.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2021, Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy. Mừng Đảng – Vui xuân năm 2021” tại Học viện Cảnh sát nhân dân với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ và tặng quà những đoàn viên, người lao động trong CAND có hoàn cảnh khó khăn và chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 và thiên tai trong năm 2020.

350 chai nước súc miệng Laforin và nhiều nhu yếu phẩm khác đã được quyên góp để hỗ trợ cho công cuộc bảo vệ nhân dân trước Covid – 19.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thấu hiểu trước những khó khăn và sự nguy hiểm nơi đầu sóng ngọn gió tiếp xúc với dịch bệnh, CPC1 Hà Nội đã đồng hành cùng công đoàn CAND quyên góp 350 chai nước súc miệng Laforin và nhiều nhu yếu phẩm khác nhằm hỗ trợ cho công cuộc bảo vệ nhân dân trước Covid – 19 của các cán bộ chiến sỹ ở những khu vực tuyến đầu phòng chống dịch.

Mong rằng món quà này sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực cho các chiến sĩ.

Món quà nhỏ bé nhưng chan chứa tình thân, mong rằng nước súc miệng Laforin sẽ trở thành một trong những trợ thủ đắc lực cùng các chiến sĩ chiến đấu với Covid – 19 bảo vệ nhân dân và Tổ quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *