Nắng vàng, trời xanh, xứ Thanh đón CPC1 Hà Nội

“Người xứ Thanh lòng chân thành biết mấy

Giản đơn thôi nhưng thấm nghĩa, đượm tình”.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình tri ân khách hàng, ngày 11/11 vừa qua, CPC1 Hà Nội đã tổ chức “Hội thảo khách hàng” tại Thanh Hóa”-Miền đất với những con người thấm đượm nghĩa tình.

Hội thảo khách hàng đã đến với Thanh Hóa.

Ngay từ lúc bắt đầu, hội thảo diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, hào hứng cùng sự góp mặt của hơn 60 khách hàng, đến từ các nhà thuốc, quầy thuốc trong toàn tỉnh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của CPC1 Hà Nội.

Trong hội thảo, nhiều sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất của CPC1 Hà Nội có mặt và được giới thiệu tới khách hàng: Neubusal, Myodrops, Mucome… nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm của công ty. Trong đó, Progermila, Zensabul và Afenemi là những sản phẩm được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Không khí sôi nổi nhưng cũng không kém phần ý nghĩa của hội thảo.

Hội thảo thực sự là một cuộc trao đổi gần gũi giữa khách hàng và công ty. Không chỉ giúp quý nhà thuốc, quầy thuốc giải đáp những thắc mắc, hiểu rõ hơn về định hướng phát triển, sản phẩm của CPC1 Hà Nội, mà còn giúp công ty nhận được những phản hồi góp ý,về nhu cầu của khách hàng tại địa phương để cải thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, hội thảo còn làm sợi dây liên kết giữa CPC1 Hà Nội và các khách hàng trên địa bàn ngày càng bền chặt.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với những trao đổi thân mật, gần gũi giữa công ty và khách hàng.

Hội thảo tri ân khách hàng Thanh Hóa đã khép lại tốt đẹp. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các quý nhà thuốc, quầy thuốc và các anh/chị Trình Dược Viên đã dành thời gian tới tham sự hội thảo. Mong rằng CPC1 Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các quý nhà thuốc trong thời gian tới.

Tạm biệt Thanh Hóa và hẹn gặp lại trong một ngày không xa!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *