Đại học Dược Hà Nội – Điểm dừng chân thứ 2 của chuỗi hội thảo hướng nghiệp

Hội thảo hướng nghiệp tại Trường đại học Dược Hà Nội nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ban lãnh đạo trường và các em sinh viên.

Những ngày hè về cũng là thời điểm năm học sắp kết thúc, các bạn sinh viên năm cuối chuẩn bị có bước ngoặt mới khi “ra trường học và vào trường đời”. Bên cạnh số ít sinh viên đã có hướng đi rõ ràng, hầu hết các bạn thường hoang mang và mông lung về các công việc trong ngành dược. Thấu hiểu điều đó, ngày 16/6 vừa qua Dược phẩm CPC1 Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp Dược “Không chỉ giới hạn ở Trình dược viên” tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đúng như chủ đề trên, hội thảo mong muốn phá vỡ vòng an toàn trong suy nghĩ chung của sinh viên rằng “học dược sẽ làm trình dược viên”. Với suy nghĩ này các bạn đang tự giới hạn năng lực của mình, không dám bứt phá để tìm cái mới và thử thách bản thân, phần khác các bạn còn đang mông lung không biết với dược sĩ sẽ làm được những công việc gì?

Hội thảo vinh dự chào đón sự góp mặt của quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường Đại học Dược Hà Nội.

Hội thảo nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của thầy cô và các bạn sinh viên. Không chỉ có sự góp mặt của những tân dược sĩ năm 4, năm 5, sự kiện còn vinh dự được chào đón các bạn sinh viên những năm đầu vào trường, hỗ trợ các bạn trong việc chọn ngành, chọn khoa trong năm học tiếp theo.

Không chỉ Trình dược viên, nhiều công việc, lĩnh vực khác được khắc họa rõ nét qua lời chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên.

Không chỉ bó buộc trong vai trò Trình dược viên, các tân dược sĩ đã có cái nhìn đa dạng, phong phú hơn về ngành Dược phẩm thông qua chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên trường như Marketing, QA – QC, R&D, Kinh doanh, Thầu… Qua đó cũng có sự hình dung rõ nét hơn về Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

Khu vực bàn tư vấn tại chỗ sau hội thảo chào đón nhiều bạn sinh viên.

Hy vọng rằng buổi hội thảo này đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích và mở ra một thế giới quan mới về ngành Dược. Đừng giới hạn bản thân vì CPC1 Hà Nội luôn có những điều thú vị chào đón bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *